ครัวไกลบ้านได้ทำการปรังปรุงเวบไซต์ให้ใช้งานได้ง่ายขึ้นในระบบสมาร์ทโฟน และได้รวมข้อมูลเมนูอาหารและ สมาชิกจากทั้งเวบไซต์เก่าและใหม่เสร็จเรียบร้อยแล้ว

สมาชิกท่านไหนมีปัญหาไม่สามารถล็อกอินได้ ให้ทำการเปลี่ยนพาสเวิร์ดโดยคลิ๊กลิ้งค์นี้ ลืมรหัสผ่าน
ถ้าท่านใดมีชื่อสมาชิกมากกว่าหนึ่งชื่อแล้วต้องการรวมโพสทั้งหมดให้อยู่ในชื่อสมาชิกเดียว หรือมีปัญหาในการใช้เวบไซต์
สามารถส่งอีเมล์แจ้งรายละเอียดมาได้ที่ admin@kruaklaibaan.com หรือส่งข้อความได้ที่ user: sillyfooks

ถ้าชอบครัวไกลบ้าน อย่าลืมคลิ๊กไลค์เฟสบุ๊คให้ครัวไกลบ้านด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

บอกลาใบหน้าหมองคล้ำและผิวหน้าไม่เนียนเรียบด้วยเซรั่มหน้าใส ม

ตลาดนี้ขายเครื่องสำอาง เครื่องประทินผิว อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก และสินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวกับสุขภาพ และการบำรุงร่างกาย เสริมสวยต่างๆ

บอกลาใบหน้าหมองคล้ำและผิวหน้าไม่เนียนเรียบด้วยเซรั่มหน้าใส ม

โพสต์โดย jane.pdr » อาทิตย์ พ.ค. 12, 2019 5:06 pm

บอกลาใบหน้าหมองคล้ำและผิวหน้าไม่เนียนเรียบด้วยเซรั่มหน้าใส มิติใหม่ของความงาม
เราเชื่อว่าสิ่งที่หลายคนเป็นกังวลในเรื่องของความงามนั้น สิ่งแรกเลยคือในเรื่องของปัญหาสิว ผิวหน้าหมองคล้ำ รวมไปถึงปัญหาผิวหน้าไม่เนียนเรียบ ทำให้คุณขาดความมั่นใจและไม่กล้าที่จะเผยผิวต่อหน้าสาธารณะชนได้อย่างประทับใจ และนั่นเป็นเหตุผลที่ทำให้หลายคนค้นหาวิธีในการที่จะทำให้ใบหน้าของตัวเองขาวใสและเนียนเรียบอย่างไร้สิว บ้างก็พึ่งหมอ บ้างก็ฟังคำแนะนำจากผู้อื่นเพื่อมาปฏิบัติ แต่เรามีอีกหนึ่งทางเลือกมาเสนอให้คุณ
เปิดมิติใหม่ของความงามไปกับ เซรั่มหน้าใส ทางเลือกใหม่ที่จะเรียกความมั่นใจให้กับคุณอีกครั้ง กับผลลัพธ์ที่จะทำให้ผิวหน้าของคุณนั้นขาวใสได้อย่างเรียบเนียน ให้คุณได้เปล่งประกายออร่าและพร้อมเผยผิวที่สวยใสต่อหน้าสาธารณะชนได้อย่างมั่นใจอีกด้วย เป็นอีกหนึ่ง เคล็ดลับผิวขาว ที่เราไม่อยากพลาดที่จะมาบอกต่อให้คุณได้รังสรรค์เลือกมาใช้งานกัน เรามาดูข้อดีของเซรั่มตัวนี้กันดีกว่า
1. ฟื้นฟูผิวเพื่อให้ได้รับการบำรุงอย่างต่อเนื่อง ด้วยคุณสมบัติที่อ่อนโยนของเซรั่ม ที่นอกจากจะซึมลึกเข้าสู่ชั้นผิวอย่างรวดเร็วแล้ว ยังทำการปกป้องและมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ตลอดทั้งวัน ลดผลกระทบจากการถูกทำร้ายจากแสงแดดและมลภาวะต่าง ๆ ได้อย่างน่าประทับใจ
2. ให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยคุณสมบัติที่ซึมเร็วเข้าถึงชั้นในของผิว จึงทำให้ซึมลึกเข้าบำรุงผิวได้อย่างน่าพึงพอใจ เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวที่แห้ง ให้ผิวของคุณปรับเม็ดสีผิวแล้วขาวขึ้นตามลำดับในแบบที่คุณพึงต้องการกันเลยทีเดียว
3. ให้ผิวเนียนเรียบและกระชับ เพราะ เซรั่มหน้าใส จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น เสมือนการเติมน้ำให้ผิว ทำให้ผิวของคุณดูเอิบอิ่ม และลดเลือนริ้วรอยให้มีร่องลึกที่ตื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เมื่อผิวหน้าของคุณได้ถูกเติมเต็มแล้วก็จะทำให้ใบหน้าของคุณดูเนียนเรียบกระชับและ หน้าใสไร้สิว อีกด้วย
เซรั่ม จึงจัดว่าเป็นตัวช่วยสำคัญใน เคล็ดลับผิวขาว ที่จะเปลี่ยนแปลงผิวของคุณให้มีพัฒนาความงามอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นความขาวใส เนียนเรียบกระชับ รวมทั้ง ฟื้นฟูให้ผิวที่อ่อนล้ากลับมาสดใสและมีชีวิตชีวาขึ้นอีกครั้งไม่ต่างกับการเลือกใช้ครีมบำรุง ครีมลดจุดด่างดํา ครีมลดริ้วรอย หรือสเปรย์น้ำแร่ ต่างก็เป็นการเปิดมิติของความงามอย่างแท้จริง ให้คุณมี หน้าใสไร้สิว ที่ตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างตรงใจ บอกลาปัญหาหน้าหมองคล้ำหรือผิวหยาบกระด้างไม่เนียนเรียบทิ้งกันไปได้เลย พร้อมปรับลุคใหม่ให้คุณสดใสดูอ่อนกว่าวัยได้อย่างน่าประทับใจ
jane.pdr
แม่ไข่ตุ๋น พ่อไข่ต้ม
 
โพสต์: 1
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ พ.ค. 12, 2019 4:51 pm

ย้อนกลับไปยัง เครื่องสำอาง อาหารเสริม เวชสำอาง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน