โดย tAd natchadapOrn » เสาร์ พ.ย. 27, 2010 3:20 pm
<span style='color:red'>ขอบคุณนะคะสำหรับความรู้ดีๆ.........</span>ที่บ้านขาดไม่ได้เลยค่ะน้ำมันมะกอก เริ่มกินจริงจังก็ตอนมาอยู่ฝรั่งเศสนี่ล่ะค่ะ
ของPugetที่คุณกมลวัทน์บอก รสชาติหอมดีค่ะชอบมาก ใช้ทำสลัดประจำ
ไม่ก็ราดบนผักที่ลวก ลูกชายชอบเอาคลุกข้าวเหยาะซอสมะเขือเทศ
เอาผสมน้ำผึ้งแล้วหมักผมก็สุดยอดค่ะ
<span style='color:gray'><i><span style='font-size:14pt;line-height:100%'>วาง°°°เบา°°°ว่าง</span></i></span>