บทความนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับ การดูแลรักษาน้ำหนักของพ่อครัว แม่ครัวคนดัง ฝั่งอเมริกา เค้ามาเผยเทคนิคการควบคุมน้ำหนักของเค้า ระหว่างปฏิบัติงาน และมีนักโภชนาการคนคุ้นเคย ของพวกเรา คือ คุณซูซานมาช่วย Web MD ให้สัมภาษณ์และวิเคราะห์ให้ด้วยค่ะ
ถ้าเพื่อนๆคิดว่า การลดน้ำหนักของตัวเองนั้นช่างลำบากเหลือเกิน ลองจินตนาการภาพว่า ถ้างานของคุณต้องหมดไปทั้งวันกับการทำอาหาร นึกถึงเมนูอาหาร และชิมอาหาร นั่นคือสิ่งที่ท้าทายทุกๆวันของพ่อครัวแม่ครัว มืออาชีพจะต้องเผชิญ และแม้ว่ารอบตัวของเค้าเหล่านั้น จะร่ายล้อมไปด้วยอาหารตลอดเวลา พ่อครัวแม่ครัว มืออาชีพหลายคนก้อยังสามารถรักษารูปร่างได้เป็นอย่างดี เคล็ดลับของพวกเค้าคืออะไร ทำกันอย่างไร วันนี้เราจะได้ทราบกันค่ะ
![รูปภาพ](http://www.daletalde.com/storage/IMG_2670.jpg?__SQUARESPACE_CACHEVERSION=1288670703019)
เชฟ Dale Talde ผู้อำนวยการอาหารเอเชีย ของ Starr Restaurant Group ซึ่งอยู่ที่นิวยอร์ค และเป็นเจ้าของร้านอาหารอีกหลายแหน่งบนถนน อีส โคสต์
Talde ซึ่งเป็นผู้โด่งดังจากรายการโทรทัศน์ the Bravo’s Channel’s Top Chefs และ Top Chef All-Stars จะมาเผยเทคนิค เรื่อง การจัดการความหิว และการจำกัดแอลกอฮอล์
![รูปภาพ](http://blog.silive.com/staytuned/2008/03/large_3-14nikki.jpg)
เชฟ Nikki Cascone เป็นอดีตผู้เข้าแข่งขัน ในรายการโทรทัศน์ the Bravo Channel’s ครั้งที่ 4 ของ Top Cheftestant และเป็นเจ้าของร้านอาหารในนิวยอร์ค ชื่อ Octavia’s Porch
เธอค่อนข้างโชคดีที่โดยธรรมชาติแล้ว จะมีการเผาผลาญที่ดี จึงทำให้เธอสามารถคงรูปร่างไว้ได้อย่างดี แต่จนกระทั่งเธอได้คลอดลูกเมื่อสี่เดือนที่ผ่านมา การจัดการน้ำหนักจึงกลายเป็นเรื่องท้าทายใหม่ของเธอ จะมาเล่าเทคนิค ใส่มันทุกอย่างลงใน 1 ชาม และ เน้นธัญพืช
![รูปภาพ](http://www.notakeout.com/site/wp-content/uploads/2010/07/Diane_Henderiks_595.jpg)
Diane Henderiks เป็นแม่ครัวและเป็นนักโภชนาการ ซึ่งจะเห็นเธอบ่อยๆ ในรายการ Good Morning America เป้าหมายของเธอคือ การเพิ่มทางเลือกในการปรุงอาหารเพื่อสุขภาพ เธอกล่าวว่า “ฉันจะเปลี่ยนส่วนผสมเพื่อรักษาความสมบูรณ์ของอาหารโดยปราศจากไขมันและ โซเดียม” จะมาเล่าเทคนิค เปลี่ยนส่วนผสม
เคล็ดลับของพวกเค้าเป็นอย่างไร? อ่านต่อกันเลยค่ะ..>>>http://wp.me/p10Cef-8K