หน้า 1 จากทั้งหมด 1

เม่ยเม่ยชวนชิมเมนูหมึกบดในน้ำเชื่อมเคล็บลับความอร่อยสูตรยายค

โพสต์โพสต์แล้ว: จันทร์ ก.ย. 25, 2017 7:42 am
โดย นาตาลี.มันแกว
วันนี้เม่ยเม่ยชวนชิมจะพามาทำความรู้จักกับ เมนูอาหารพื้นบ้านที่ทำเองในครัว นั่นก็คือ เมนูหมึกบดในน้ำเชื่อมสูตรโบราณ ที่เป็นเมนูอาหารทานเล่นที่เคี้ยวเพลินทานได้ทุกเพศทุกวัย เคล็บลับเด็ดจากคุณยายคอยของน้องเม่ย เม่ย ซึ่งเป็นเจ้าแม่หมึกแห่งตลาดบ้านเพของจังหวัดระยองเลยทีเดียว

รูปภาพ

ความเด็ดของเมนูหมึกบดในน้ำเชื่อมนี้อยู่ที่สูตรน้ำเชื่อมโบราณที่เคี่ยวจนได้ที่และผ่านการปรุงรสชาติ ที่กลมกล่อมด้วยสามรสหลักๆคือ เผ็ด เค็ม หวาน ออกมาได้อย่างลงตัว ที่สำคัญไร้กลิ่นคาว ไร้สารกันเสีย ส่วนวัตถุดิบเราคัดสรรมาอย่างดี เพื่อให้ลูกค้าได้ทานอาหารที่สด มีคุณภาพ เราเลือกใช้ปลาหมึกสดขนาดกำลังดีมาแปรรูป รับรองว่าขั้นตอนการผลิตสะอาดปลอดภัย ใส่ใจทุกขั้นตอนแน่นอน ใครได้ชิมต่างก็ติดใจกันทั้งนั้น ซื้อติดบ้านไว้ทานเล่นเพลินๆหรือจะไว้เป็นของฝากก็ได้เช่นกันค่ะ เม่ยเม่ย ชวนชิมขอแนะนำเลย

สามารถติดตามสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ของน้อง เม่ยเม่ยชวนชิมหรือเข้ามาพูดคุยกันผ่านช่องทางแฟนเพจ https://www.facebook.com/meimeichuanchim/