ครัวไกลบ้านได้ทำการปรังปรุงเวบไซต์ให้ใช้งานได้ง่ายขึ้นในระบบสมาร์ทโฟน และได้รวมข้อมูลเมนูอาหารและ สมาชิกจากทั้งเวบไซต์เก่าและใหม่เสร็จเรียบร้อยแล้ว

สมาชิกท่านไหนมีปัญหาไม่สามารถล็อกอินได้ ให้ทำการเปลี่ยนพาสเวิร์ดโดยคลิ๊กลิ้งค์นี้ ลืมรหัสผ่าน
ถ้าท่านใดมีชื่อสมาชิกมากกว่าหนึ่งชื่อแล้วต้องการรวมโพสทั้งหมดให้อยู่ในชื่อสมาชิกเดียว หรือมีปัญหาในการใช้เวบไซต์
สามารถส่งอีเมล์แจ้งรายละเอียดมาได้ที่ admin@kruaklaibaan.com หรือส่งข้อความได้ที่ user: sillyfooks

ถ้าชอบครัวไกลบ้าน อย่าลืมคลิ๊กไลค์เฟสบุ๊คให้ครัวไกลบ้านด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

เมนูข้าวกล่องเพื่อสุขภาพ เมนูข้าวคลุกกากหมูผัดพริกแกงทรงเครื

แบ่งปันเคล็ดลับดี ๆ ไม่ว่าจะงานบ้าน ตกแต่งบ้าน ความสวยงาม แต่งหน้า ทำความสะอาด แนะนำข้าวของเครื่องใช้

เมนูข้าวกล่องเพื่อสุขภาพ เมนูข้าวคลุกกากหมูผัดพริกแกงทรงเครื

โพสต์โดย นาตาลี.มันแกว » จันทร์ ต.ค. 09, 2017 9:40 am

ยุคนี้ใครๆ ก็หันมาทำข้าวกล่องเพื่อสุขภาพไปรับประทานข้างนอกกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มสาวพนักงานออฟฟิศ รวมไปถึงสายเฮลตี้ที่เริ่มหันมาดูแลสุขภาพตัวเอง นอกจากการออกกำลังกายแล้ว การเลือกทานแต่อาหารที่มีคุณภาพเพื่อสุขภาพที่ดีในทุกๆวันนั้นจำเป็นอย่างยิ่ง แต่ถ้าใครไม่สะดวกจัดแจงเมนูข้าวกล่องพกพาไปทานเอง มีเวลาจำกัด ชีวิตที่ต้องเร่งรีบและมี Activity อยู่ตลอดเวลา วันนี้เรามีอีกหนึ่งเมนูข้าวกล่องอิ่มอร่อย ครบครัน แถมสารอาหารครบถ้วนมาฝากกัน กับเมนู “ ข้าวคลุกกากหมูผัดพริกแกงทรงเครื่อง ” พร้อมเครื่องเคียงสุดพิเศษ หยิบยกเมนูนี้มาฝากจากแฟนเพจน้องเม่ยเม่ยชวนชิม https://www.facebook.com/meimeichuanchim/

รูปภาพ

วันนี้เม่ยเม่ยชวนชิมขอแนะนำเมนูข้าวกล่องสุดพิเศษ ชื่อว่า ข้าวคลุกกากหมูผัดพริกแกงทรงเครื่อง เป็นเมนูใหม่ล่าสุดที่เราได้รวมความอร่อยมาพร้อมเครื่องเคียง ที่อัดแน่นด้วยคุณภาพมานำเสนออยากให้ทุกท่านได้ลิ้มลองกัน มาดูกันว่าภายในกล่องนี้ประกอบไปด้วยอะไรบ้าง

อย่างแรกเลยคือส่วนของข้าวคลุกกากหมูผัดพริกแกง จุดเด่นของข้าวกล่องชุดนี้อยู่ที่ความแซ่บซี๊ดของกากหมูผัดพริกแกง โดยนำกากหมูที่เจียวจนเหลืองกรอบได้ที่มาผัดคลุกเคล้าเข้ากับพริกแกงที่ความเผ็ดกำลังดี โป๊ะบนข้าวสวยร้อนๆ ไม่ว่าจะกินคู่กับอะไรก็อร่อย ส่วนเครื่องเคียงที่เราได้คัดสรรมานั้น ไม่ว่าจะเป็น ปลาปะกังแก้วเค็ม , ปลาปะกังแก้วหวาน , กุนเชียงอบเตาถ่านส่งตรงจากโคราช , หมึกฉาบสามรส , หอยแมลงภู่ฉาบสามรส แต่ละเมนูนั้นล้วนเป็นของดีของอร่อยขึ้นชื่อส่งตรงมาจากระยองเลยทีเดียว ตามด้วยผักสดสะอาดเพื่อสุขภาพ รับรองว่าท่านจะได้ความอร่อยในรสชาติไทยแท้ จากสูตรโบราณ มารวมกันไว้ครบจบในกล่องเดียว นอกจากนี้ยังมีบริการส่งตรงความอร่อยกันถึงหน้าบ้านอีกด้วย สำหรับใครที่สนใจสามารถติดต่อหรือพูดคุยกับเม่ยเม่ยชวนชิมได้เลย
นาตาลี.มันแกว
แม่ไข่ตุ๋น พ่อไข่ต้ม
 
โพสต์: 6
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ ก.ย. 20, 2017 3:39 am

ย้อนกลับไปยัง เคล็ดลับชาวครัว

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน