หน้า 1 จากทั้งหมด 1

ห้ามพลาด! นิทรรศการศิลปกรรมกรุงไทย ครั้งที่ 3 หอศิลป์กรุงไทย

โพสต์โพสต์แล้ว: พุธ มิ.ย. 07, 2017 7:14 am
โดย l2eNz
เปิดชมฟรี! นิทรรศการประกวดศิลปกรรมกรุงไทยครั้งที่ 3 หอศิลป์กรุงไทย เยาวราชโค้งสุดท้ายแล้ว... สำหรับงานนิทรรศการประกวดศิลปกรรมกรุงไทยครั้งที่ 3 กับการจัดแสดงผลงานศิลปะที่ผ่านเข้ารอบและผลงานที่เข้าตากรรมการ จากผลงานของศิลปินทั่วเมืองไทย ณ หอศิลป์กรุงไทย เยาวราช สำหรับผู้ที่สนใจ และอยากเข้ามาเห็นผลงานอย่างใกล้ชิด สามารถเข้าชมได้ตั้งแต่วันนี้ – 3 มิถุนายน 2560 ชมฟรี!

รูปภาพ
          โดยภาพทั้งหมดนี้ถูกคัดสรรโดยศิลปินแห่งชาติที่ 10 ท่าน การตัดสินนี้ก็จะตัดสินจาก 2 แนวเรื่องการสร้างสรรค์ คือ แนวเรื่อง “ศิลปกรรมด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ” แนวเรื่อง "ศิลปกรรมกรุงไทย" โดยคัดเลือกภาพที่สื่ออารมณ์ที่แรงที่สุด ใช้เทคนิคที่สร้างสรรค์ผลงานได้บรรเจิดที่สุด นอกจากจะได้เห็นผลงานระดับประเทศแล้ว ยังได้แรงบันดาลใจมากมายในการสร้างสรรงานศิลป์ และมุมมองใหม่ๆของงานศิลป์ ในด้านจิตรกรรม ประติมากรรม และภาพพิมพ์ ห้ามพลาดเด็ดขาด

รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ

    หอศิลป์กรุงไทย อยู่ตึกเดียวกับธนาคารกรุงไทยสาขาแรก ตรงข้ามโรงแรมแกรนด์ไชน่า พร้อมยินดีเปิดต้อนรับประชาชนทั่วไป นักเรียน นักศึกษา และผู้ที่สนใจให้เข้าชมได้ในวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 9.00 – 17.00 น. และวันเสาร์ 10.00 – 17.00 น. (ปิดวันอาทิตย์ และวันหยุดธนาคาร)

แผนที่หอศิลป์กรุงไทย: Google Map: https://goo.gl/maps/g29rXjTeJvw

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ หอศิลป์กรุงไทย โทร 0-2222-0137