หน้า 1 จากทั้งหมด 1

โพสต์โพสต์แล้ว: จันทร์ พ.ค. 03, 2010 6:48 pm
โดย tawud
สำเร็จอีกแล้วขอบคุณคุณนุชด้วยนะครับ แต่ผมแอบบวกสูตรของคุณแม่ผมเข้าไปด้วย คือผสมแป้งข้าวจ้าวเข้าไปด้วย 3 ช้อนโต๊ะในหน้ากระทิ
<a href='http://www.kruaklaibaan.com/forum/index.php?showtopic=39369' target='_blank'>http://www.kruaklaibaan.com/forum/index.php?showtopic=39369</a>

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: จันทร์ พ.ค. 03, 2010 7:36 pm
โดย Sunisa
เนื้อขนมสวยงาม หน้าขนมก็เรียบกริบ พี่ชอบมากค่ะเข้านมมันสูตรนี้ หนึบหนับดีนะคะ

โพสต์โพสต์แล้ว: จันทร์ พ.ค. 03, 2010 9:07 pm
โดย kangaroo
ขอชิมสักชิ้นน่ะค่ะ น่ากินจังคุณวุฒิ

โพสต์โพสต์แล้ว: จันทร์ พ.ค. 03, 2010 9:30 pm
โดย Tookata
<span style='color:purple'>ตามหลัง น้องกิ๊ก มาติดๆ ขนมสีสวย น่าหมํ่า มากเลยค่ะ คุณวุฒิ ขอแบ่ง มาทางนี้ สักชิ้น นะคะ</span>

โพสต์โพสต์แล้ว: จันทร์ พ.ค. 03, 2010 10:01 pm
โดย อร่อยเหาะ
คุณวุฒิ..น่ากินอย่างแรงนิ..ต๊ายแล้ว...สวยเหมือนทำขายเลยง่ะ...สุดยอด ๆ เดี่ยวซ่าอดใจไว้ไปกินที่ นครศรีฯ ดีหว่าน่ะ...จะกลับบ้าน 13 นี้จร้า..แล้วถ้ามีโอกาสจะแวะไปเที่ยวน้ำตกสองรักด้วย...ขอบคุณมากค่ะ สำหรับของฝากหร่อย ๆ

โพสต์โพสต์แล้ว: จันทร์ พ.ค. 03, 2010 10:19 pm
โดย Jeab77
โหพี่วุฒ ทำออกมาสวยเหมือนที่เค้าขายกันเลยจ้า น่าหม่ำมากๆเลย เจี๊ยบเห็นเค้าขายที่ร้านเอเชีย ว่าจะซื้อมาทำทานบ้าง แต่กลัวหม่ำคนเดียวหมดจานเลยไม่กล้าหยิบมา ของหวานไทยๆแบบนี้นะลองได้เข้าปากนะคะ หยุดไม่ได้เลยค่ะ กินของพี่วุฒไปก่อนละกันเน้าะ

โพสต์โพสต์แล้ว: อังคาร พ.ค. 04, 2010 7:31 am
โดย ตนคอน
<span style='color:red'>พี่วุฒิ คุณครูมาแล้ว มาช้ากว่าเพื่อนเลย ฮิๆๆๆ
ขนมน่ากินมากที่สุดเลย ของคุณครูชิดซ้ายลงครองไปเลย

สีขนมมันสำปะหลังเหลืองสวยจังเลย คะแนนค่ะ เอาไปเลย Excellent</span>

โพสต์โพสต์แล้ว: อังคาร พ.ค. 04, 2010 11:19 am
โดย Yui Oz
ขอซักชิ้นนะคะพี่วุฒิ :) น่าทานมากๆๆคะ

โพสต์โพสต์แล้ว: อังคาร พ.ค. 04, 2010 4:07 pm
โดย tawud
ครูนุชใจดีไม่ห่วงคะแนนอีกแล้ว
ตอบทุกๆคนเลยนะครับว่าอร่อยมากๆ แถมยังง่ายด้วย(สโลเกนเก่าครับ) ครั้งนี้หามันสำปะหลังสด(ส่วนมากมักจะเป็นหัวแก่ๆโตๆ)ไม่ได้เลยลองที่มันขายในช่องแช่แข็งครับมันอ่อนดี แต่รสชาติก็ไม่เปลี่ยนมาก แล้วที่สีสวย(รู้สึกเองเหมือนกัน)เพราะใช้น้ำตาลทรายแดงครับ

อิจฉาคุณซ่าได้กลับบ้านแล้ว เที่ยวให้สนุกแล้วกินเผื่อเยอะๆด้วยนะ อย่างลืมเก็บเอารูปมาฝากกันบ้านนะ