หน้า 1 จากทั้งหมด 10

โพสต์โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. ก.ย. 03, 2009 9:14 pm
โดย Little Bird
<span style='color:blue'>เห็นเพื่อน ๆ ได้กลับไปเที่ยวบ้านกัน ดีใจกับทุก ๆ คนเลยนะคะ ส่วนเรายังไม่กลับช่วงนี้ก็ขอเที่ยวแถว ๆ เมกาก่อนแล้วกันเนอะ ทริปนี้พวกเราหนีร้อนจากเท็กซัส ไปขอซุกไออุ่น ๆ ของอากาศฝั่งตะวันตกที่ซานฟรานกันค่ะ สำหรับทริปนี้เราไปกัน4 คืน 5 วัน อากาศเย็นสบาย ๆ แต่ส่วนมากในตัวซานฟรานจะมีหมอกปกคลุมตลอด จะมีแดดมาให้ชื่นใจบ้างก็ไม่เยอะค่ะ แต่อย่างไรก็ตามเราสองคนก็สนุกและก็ได้พักผ่อนกันเต็มที่ด้วยค่ะ ซานฟรานคงจะเป็นความฝันของหลาย ๆ คนที่จะได้มาสัมผัสสักครั้ง โศกับสามีมากันสองรอบฮันนีมูลแล้วค่ะมาเที่ยวที่นี่กี่รอบ ๆ ก็ไม่เคยเบื่อเลยค่ะ รูปของเราอาจจะใหญ่บ้างเล็กบ้าง คงไม่ว่ากันนะคะ
เพราะโศกับสามีใช้กล้องคนละตัวกันค่ะ ถ้าสาว ๆ ที่อยู่ฝั่งซานฟรานจะเอารูปมาแจมด้วยก็ได้นะคะไม่ว่ากันจ้า
เรามาลุย เีที่ยว กิน ชมวิวสวย ๆ (สวยหรือเปล่าก็ไม่รู้นะ อิอิ)กันเลยดีกว่านะคะ</span>

<span style='color:green'>เริ่มด้วยสพานแห่งนี้ที่เป็นสัญญาลักษ์ของซานฟรานกันค่ะ Golden Gate Bridge เราไม่ได้ลงไปเดินกันค่ะ แต่เห็นหนุ่มสาว และไม่หนุ่มสาว
ไปเดินชมวิวกันเยอะเลยนะคะ ใครมีโอกาศมาเที่ยวก็มาแวะชมกันได่นะคะ
โรแมนติกดีหน่าาา</span>

โพสต์โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. ก.ย. 03, 2009 9:16 pm
โดย Little Bird
2.

โพสต์โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. ก.ย. 03, 2009 9:18 pm
โดย Little Bird
<span style='color:green'>ลงเครื่องก็เช่าำรถเพื่อนำพวกเราไปเที่ยวกันค่ะ ครั้งนี้ขอแบบนิ่ม ๆ ค่ะ</span>

โพสต์โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. ก.ย. 03, 2009 9:23 pm
โดย Little Bird
<span style='color:green'>มาหาโรงแรมพักกันก่อนนะคะ ปีนี้บอกสามีว่าเวลาโทรไปจองโรงแรม ให้บอกเขาว่า เรามาฉลองครบรอบแต่งงานกัน เผื่อจะได้ห้องสวย ๆ (ได้ความคิดนี้จากน้องโหน่งกับพี่พิมมาค่ะ ขอบคุณมาก ๆ นะคะ สำหรับความคิดดี ๆ อิอิ)ได้ผลค่ะงานนี้ เขาเปลี่ยนห้องให้พวกเราได้เห็นวิวสวย และห้องดีด้วยค่ะ สามีบอกครั้งหน้าจะลองวิธีนี้อีก 555ชักติดใจความคิดน้องโหน่งแล้วสิ เราพักกันที่โรงแรมนี้ค่ะ อยู่ในตัวซานฟราน จะได้ออกหากินง่าย ๆ ว่าไปโน้นค่ะ</span>

โพสต์โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. ก.ย. 03, 2009 9:25 pm
โดย Little Bird
5.

โพสต์โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. ก.ย. 03, 2009 9:26 pm
โดย Little Bird
<span style='color:green'>ส่วนในล๊อปบี้ของโรงแรมค่ะ สวยมาก ๆ ขอบอก</span>

โพสต์โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. ก.ย. 03, 2009 9:26 pm
โดย Little Bird
7.

โพสต์โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. ก.ย. 03, 2009 9:26 pm
โดย Little Bird
8.

โพสต์โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. ก.ย. 03, 2009 9:28 pm
โดย Little Bird
<span style='color:green'>รูปนี้ส่วนของห้องเค้าค่ะ ห้องใหญ่กว่าอพารเม้นต์ของเราอีกค่ะ 55หลับสบายที่สุดเลยจ้า</span>

โพสต์โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. ก.ย. 03, 2009 9:29 pm
โดย Sasikarn
สวัสดีค่ะพี่โศ

ศศิจองตั๋วแถวแรกค่ะ ....อิอิ

แถมเห็นโรงแรมที่พักแล้ว OMG อ้าปากค้างค่ะ สวยหรูมากๆค่ะพี่

โพสต์โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. ก.ย. 03, 2009 9:30 pm
โดย Little Bird
<span style='color:green'>และนี่ก็เป็นภาพวิวที่ถ่ายจากห้องที่พักค่ะ วันนี้มีหมอกลงเลยมองไม่ค่อยชัดเท่าไรและถ่ายผ่านกระจกด้วยค่ะ แต่ก็ยังสวยอยู่นะว่าป่่าวค่ะ</span>
10.

โพสต์โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. ก.ย. 03, 2009 9:30 pm
โดย Little Bird
<span style='color:green'>ที่เห็นยอดแหลม ๆ สองสองยอดนั่นเขาเรียกว่า Saints Peter & Paul Church บริเวณนี้จะเป็นสวนสาธารณะ เคยไปเที่ยวเมื่อปี 06 ปีนี้ก็ได้แต่เก็บภาพไว้ตามระเบียบค่ะ ตรงบริเวณนี้ก็สวยนะคะ ใครมาเที่ยวก็อย่าลื่มแวะมาเที่ยวชมกันนะคะ</span>
11

โพสต์โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. ก.ย. 03, 2009 9:31 pm
โดย Little Bird
<span style='color:green'>ที่เห็นตั้งเด่นโด่งอยู่ลิบๆ เค้าเรียกว่า Coit Tower crowns Telegraph Hill ค่ะ ไม่ได้ขึ้นไปชมกันหรอกจ้า เอาแค่รูปก็พอนะ</span>
12

โพสต์โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. ก.ย. 03, 2009 9:31 pm
โดย Little Bird
<span style='color:green'>เกาะกลางทะเลที่เห็นอยู่นั่นเขาเรียกว่า Alcatraz Island แต่ก่อนจะเป็นคุกของเมกาตอนนี้เปลียนมาให้นักท่องเที่ยวได้ไปเยี่ยมชมกันแล้วค่ะ เราสองคนก็ไม่ได้เข้าไปเยี่ยมชมกับเค้าอีกแล้วจ้า เก็บรูปไว้ตื่นความจำน๊อ</span>
13

โพสต์โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. ก.ย. 03, 2009 9:33 pm
โดย Little Bird
<span style='color:green'>จะออกไปทานข้าวเที่ยง เห็นล๊อปปี้เขาสวยดี ขออีกภาพนะคะ</span>
14