หน้า 1 จากทั้งหมด 1

โพสต์แล้ว:
อาทิตย์ มิ.ย. 20, 2010 1:51 pm
โดย pimlapas
น้องหน่อย ยินดีด้วยนะคะ เรืองหนังสือที่กำลังจะออกวางแผงในเร็วๆ นี้
ส่วนเรื่องทำบุญ สร้างโรงเรียน วัดเนินไม้หอม จ. ปราจีนบุรีที่บอกรายละเอียดมานี้ จะใช้งบ ประมาณ
6.0-6.5 ล้านบาท เป็นของการกุศลของหน่อยทั้งหมดเลยใช่หรือไม่ แล้วทางกระทรวงศึกษาและหน่วยงานอาคารสถานที่ เขามีงบสมทบให้หรือเปล่าค่ะ ที่สนใจสอบถามเนื่องมาจากว่า จะได้เป็นแนวทาง เผื่อไปเจอโรงเรียนต่างๆ ที่เขาต้องการความช่วยเหลือ ก็จะได้บอกต่อกันไปเพราะคิดว่า ยังมีอีกหลายแห่งที่ต้องการความช่วยเหลือ เป็นด้านปัยจัยอื่นๆเช่นอุปกรณ์ การเรียนการสอน สือ และวิดีทัศน์ เพราะเนื่องจากเรื่องอาคาร สถานที่นีั้น เป็นทางรัฐดำเนินการอยู่แล้ว ขออนุโมทนาบุญนะคะหน่อย

โพสต์แล้ว:
อาทิตย์ มิ.ย. 20, 2010 11:14 pm
โดย pimlapas
ดีใจด้วยที่หน่อยมีเพื่อนดีๆ ช่วยเหลือเกือกูล เห็นหน่อยทำงานได้อย่างนี้ ก็แสดงว่าหน่อยพร้อม และไม่ลำบากเรื่องต่างๆ แล่้วใช่หรือไม่
ต้องขอโทษด้วย ที่พี่พิมเคยบอกว่าจะส่งเงินไปให้หน่อยเป็นค่าขนม แต่พี่ก็ไม่ได้ส่ง เพราะเนื่องมาจากเหตุผลหลายอย่างนะ หวังว่าหน่อยคงไม่ว่ากัน ตอนนี้พี่ภาระเยอะมากๆ เห็นหน่อยสบายแล้ว และมีหลายโปรเจค และใหญ่ๆ ทั้งนั้น พี่คิดว่าหน่อยคงไม่ได้เดือดร้อนเหมือนก่อนแล้วเพราะมีศักยภาพที่จะช่วยเหลือคนตกทุกข์ได้ยาก เห็นน้ำใจอันงามแล้วพี่ก็ชื่นใจ แต่พี่ก็ส่งใจไปให้หน่อยนะคะ กำลังทรัพย์หายากยิ่ง พี่พิมก็ไม่ได้ร่ารวยอะไรส่งแค่แรงใจคงไม่ว่ากันนะจ๊ะ
ส่วนเรื่องโครงการช่วยเหลือ โรงเรียนต่างๆ ไว้ให้หน่อยเป็นรูปธรรมเห็นชัดๆก่อน คือทำให้เสร็จสักอย่างก่อน พีถึงจะส่งโครงการไปให้นะ อยากเห็นสักอย่างก่อนค่ะ

โพสต์แล้ว:
อังคาร มิ.ย. 22, 2010 7:24 pm
โดย modnoi
ช่วยบอกเวบไชต์คุณหน่อยด้วยค่ะ
อยากเข้าไปดู หรือวางลิงค์ตรงนี้ก็ได้ค่ะ

โพสต์แล้ว:
อังคาร มิ.ย. 22, 2010 11:11 pm
โดย beem
โครงการดี ๆ แบบนี้ บีมขออนุุโมทนาสาธุด้วยนะคะพี่หน่อย รักษาสุขภาพด้วยนะคะ

โพสต์แล้ว:
เสาร์ มิ.ย. 26, 2010 12:10 pm
โดย meawmark
โครงการณ์ดีๆอย่างนี้ มาส่ง.....กำลังใจ...สนับสนุนอีกคนค่ะ ดีใจกับคุณหน่อยที่มีผู้สนับสนุนรายใหญ่ๆ...... ส่วนตัวพี่จะทำทุกครั้งที่กลับบ้าน..... ตามกำลังน้อยๆที่มีค่ะ.......เช่นบริจากค่าอาหารกลางวันให้กับนักเรียนยากจน....
การทำบุญ...ไม่ว่าจะเล็กจะใหญ่ ถ้าทำแล้วสบายใจทำไปเถอะค่ะ เห็นคนอื่นเค้าสบายใจ นั่นแหละค่ะบุญ....ใครจะคิดยังไงมองยังไงช่างเค้าถ้าเราทำด้วยความบริสุทธ์ใจ นั่นแหละบุญที่ย้อนมาที่ตัวเราจ๊ะ

โพสต์แล้ว:
เสาร์ มิ.ย. 26, 2010 7:49 pm
โดย มาราตี
benjy mother เขียน: จริง ๆ แล้ว อยาก แอดมาให้ดู
แต่กลัวว่า จะมีคนมาหาว่า เอาของมาขายอีก เหมือนที่เขาบอกว่าหน่อยมาผิดห้อง
ยังไงฝากเรื่องการกุศลด้วยนะคะ
คุณมารตี ค่ะ เห็นคุณตี อยู่แว๊บ ๆ ฝากข่าว น้องเจมส์ไป หน้าเฟส
น้องเจมส์ไม่ตอบเลย
ให้บอกคุณแม่ ทีว่าหน่อยมีเรื่องสำคัญอยากคุยด้วย
โทษทีน่ะคะ เจมส์คงลืม ช่วงนี้งานเยอะมากๆไม่ค่อยได้เปิดเฟส หรือออนเอ็มเลยคะ (เวลารับโทรศัพย์ก็แทบจะไม่มีเลยนิ EM101 EM101) ยังไงฝากเรื่องผ่านเมลไว้น่ะคะแล้วรตีจะแวะไปตอบจ้า

โพสต์แล้ว:
อาทิตย์ มิ.ย. 27, 2010 1:09 pm
โดย puklook
หวัดดีค่าพี่หน่อย หนูเพิ่งเข้ามาเป็นสมาชิกครั้งแรกค่ะ เรียนอยู่ที่เมืองไทย
เข้ามาเห็นกระทู็เกี่ยวกับสร้างโรงเรียน เลยอยากรู้ว่า หนูจะช่วยอะไรได้บ้างคะ
ในฐานะที่หนูก็เป็นนักศึกษาที่อยู่เมืองไทยคนนึงเหมือนกัน
อยากให้น้อง ๆได้เรียนโรงเรียนใหม่ ๆ มีอุปกรณ์การศึกษาที่ดีๆ
ไม่รู้ว่าหนูจะช่วยยังไง อะไรได้บ้าง มั้ย
หนูขอสนับสนุนการทำโรงเรียนเพื่อน้องด้วยอีกคนนะคะ
<span style='font-size:21pt;line-height:100%'><span style='color:blue'>
ขอให้พี่หน่อยประสบความสำเร็จในสิ่งที่กำลังทำอยู่นะคะ </span></span>

โพสต์แล้ว:
ศุกร์ ก.ค. 09, 2010 1:04 am
โดย beem
ดีใจด้วยนะคะพี่หน่อย ที่หนังสือจะได้ตีพิมพืแล้ว อยากจะเห็นไวๆ จังเลยค่ะ และบีมก็ดีใจมาก ๆ เลยนะคะ ถ้าหนงสือของพี่หน่อยได้ลงเรื่องของพระเจ้าอยู่หัว เพราะบีมอยากให้ชาวต่างชาติได้รู้จักประวัติและคามดีที่ท่านทำไว้ให้ประชาชนคนไทยให้มากกว่านี้ และเป็นเรื่องจริงมากกว่านี้ เพราะทุกวันนี้ชาวต่างชาติเค้าดูจากสือ จากข่าว และพากันคิดไม่ดีไปต่าง ๆ นา ๆ บีมไม่ชอบเลยค่ะ บีมขอเป็นกำลังใจให้พี่หน่อยทำงานได้ล่วง และสำเร็จทุกอย่างที่ปราถนานะคะและขออนุโมทนาบุญด้วยนะคะ รักษาสุขภาพด้วยค่ะ

โพสต์แล้ว:
ศุกร์ ก.ค. 09, 2010 8:45 pm
โดย beem
บีมอยู่ฟรอริดาค่ะพี่หน่อย

โพสต์แล้ว:
ศุกร์ ก.ค. 09, 2010 11:09 pm
โดย sarunjit
สวัสดีค่ะคุณหน่อยสบายดีนะคะ อยากถามเรื่องหนังสือน่ะค่ะ หาซื้อได้ที่ไหน
ขอบคุณมากค่ะ
ตุ๋ม

โพสต์แล้ว:
เสาร์ ก.ค. 10, 2010 1:18 pm
โดย หมูแดง
คุณหน่อยต้องระวังหน่อยนะคะเรื่องการโพสต์ ถ้าเป็นเรื่องของการเชิญชวนเพื่อนๆทำบุญ พี่ไม่มีปัญหาอะไร ยินดีที่จะให้พื้นที่ประชาสัมพันธ์เต็มที่ แต่ในกรณีของการขายสินค้าอื่นๆที่พ่วงมา ต้องไปที่ห้องตลาดสดนะคะ