ครัวไกลบ้านได้ทำการปรังปรุงเวบไซต์ให้ใช้งานได้ง่ายขึ้นในระบบสมาร์ทโฟน และได้รวมข้อมูลเมนูอาหารและ สมาชิกจากทั้งเวบไซต์เก่าและใหม่เสร็จเรียบร้อยแล้ว

สมาชิกท่านไหนมีปัญหาไม่สามารถล็อกอินได้ ให้ทำการเปลี่ยนพาสเวิร์ดโดยคลิ๊กลิ้งค์นี้ ลืมรหัสผ่าน
ถ้าท่านใดมีชื่อสมาชิกมากกว่าหนึ่งชื่อแล้วต้องการรวมโพสทั้งหมดให้อยู่ในชื่อสมาชิกเดียว หรือมีปัญหาในการใช้เวบไซต์
สามารถส่งอีเมล์แจ้งรายละเอียดมาได้ที่ admin@kruaklaibaan.com หรือส่งข้อความได้ที่ user: sillyfooks

ถ้าชอบครัวไกลบ้าน อย่าลืมคลิ๊กไลค์เฟสบุ๊คให้ครัวไกลบ้านด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

ขนมอาลัว (รวมทุกกระทู้)

สูตรดี สูตรเด็ด สูตรประจำตัว ทำแล้วอร่อย อยากแบ่งให้เพื่อนๆได้ชม ได้ชิม ได้หัดทำด้วย เชิญห้องนี้ค่ะ ถามคำถามเรื่องงานบ้านงานครัว เชิญที่ห้องถามมาตอบไปนะคะ

โพสต์โดย ClayAnn » พุธ ม.ค. 16, 2008 6:17 am

ขอบคุณค่า แบ่งให้ทุกคนเลยค่า


ขอบคุณที่แวะมาบอกทริคให้แอนน์นะคะ เพราะว่าเกือบท้อเหมือนกันค่ะ แต่ที่ท้อเนี่ยไม่ได้ท้อในการทำค่ะ แต่ท้อเพราะอยากทำให้น้องที่รัฐเมนทาน แอนน์อยู่เท็กซัส พอส่งไป ส่งขนมคุ๊กกี้สิงคโปร์ที่ได้จากบ้านนี้ไปด้วย ค่าส่ง 14 เหรียญแบบว่า ซึ้งเลยค่ะ แต่ไม่เข็ดเท่าไร เดี๋ยวส่งอีก อิๆ แต่จะส่งอาลัวอีกค่ะ ได้เคล็ดลับแล้วก็รู้แล้วค่ะ ตอนอบตอนแรกก็เอาน้อยกว่า 200 ค่ะ ทีนี้แฟนแอนน์อ่ะ เดินไปเดินมาก็บ่นแอนน์ เขาไม่เคยเห็นจะมาอบอะไรนานๆแบบนี้น่ะค่ะ แอนน์เลยตัดรำคาญพุ่งไปที่ 200 แฮ่ะๆๆ แบบว่าจริงๆข้างในมันก็นุ่มนะคะ แต่ครึ่งเดียวค่ะ ข้างนอกอ่ะทิ้งไว้อีก 2-3 วัน ขาวโพลนแบบที่เห็นน่ะค่ะ คราวนี้ต้องใจเย็นๆ เอาเวลาแฟนไปทำงานกลับบ้านเย็นๆ อิๆ จะได้ไม่รู้ว่าเราใช้เตาอบนานๆ คือว่าไม่อยากเอาไปตากแดดค่ะ กระรอกเยอะค่ะ หมดแน่ๆ แต่แอนน์อยากทำให้ลายมันคมสวยเหมือนกับพี่นัททำน่ะค่ะ คราวหน้าต้องเอาใหม่ค่ะ ขอบคุณนะคะ
<span style='color:green'><u><b>ครัวคาวบอย..คับ</b></u></span><br><br><a href='http://www.clayann.bloggang.com' target='_blank'>http://www.clayann.bloggang.com</a><br><br>
ภาพประจำตัวสมาชิก
ClayAnn
แม่ไข่ตุ๋น พ่อไข่ต้ม
 
โพสต์: 94
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร พ.ย. 27, 2007 4:14 pm

ย้อนกลับ

ย้อนกลับไปยัง สูตรใครก็สูตรใคร

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน
cron