หน้า 2 จากทั้งหมด 2

โพสต์โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. ก.พ. 01, 2007 2:31 am
โดย บุญปลื้ม
ใส่หัวกะทิ เติมเครื่องปรุงตามชอบค่ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. ก.พ. 01, 2007 2:34 am
โดย บุญปลื้ม
ได้ที่แล้วค่ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. ก.พ. 01, 2007 2:36 am
โดย บุญปลื้ม
แกงร้อนๆ ตักใส่ถ้วยทานเลยค่ะ จะทานกับขนมจีนก็ได้ แต่วันนี้ไม่มีค่ะ เลยทานกับข้าวสวยร้อนๆ อร่อยค่ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: อังคาร ก.ย. 04, 2007 9:20 pm
โดย หนุ่มน้อยขันเงิน
ชอบอาหารใต้มากค่ะ รสชาติจัดจ้านดี กลิ่นแรงไปนิดแต่ก็อร่อย แต่ก็กินไม่กี่อย่างหรอกค่ะ ที่ชอบๆก็มีแกงไตปลา น้ำยาปักษ์ใต้ และสะตอนี่แหละคะ ส่วนแกงเหลือง น้ำบูดู ก็ไม่ชอบ คงเป็นเพราะยังไม่ได้กินแบบจริงจังมั้งคะ แค่ชิมๆก็ไม่ชอบแล้ว ที่บ้านมีกุ้ง มีสะตอ มีหน่อไม้ ครบครันนั่นแหละค่ะ แต่บังเอิญไม่รู้จะกินอะไรดี เปิดคลังเจอเมนูนี้ จดเครื่องปรุงและวิธีทำก็วิ่งหนีเข้าครัวเลย ก็เห็นพี่เมย์ส่งการบ้านน่ากินมากๆ ตาเลยลอกการบ้านพี่เมย์อีกที อร่อยค่ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: อังคาร ก.ย. 04, 2007 9:22 pm
โดย หนุ่มน้อยขันเงิน
ขอบคุณสูตรอร่อยไว้ ณ ที่นี้ด้วยค่ะ

รูปภาพ