โดย {แม่สลิ่ม} » พุธ มี.ค. 12, 2008 6:30 pm
สุดท้ายใส่กุ้งสดแล้วปิดเตาได้เลย เดี๋ยวกุ้งสุกเองโดยที่เนื้อไม่แข็งค่ะ หรือหากว่ากุ้งตัวใหญ่มากๆอาจจะทิ้งเวลาไว้ ๒๐ วินาทีค่อยปิดเตาค่ะ
<span style='color:#C58C8C'>ข้อความถูกโพสต์ขึ้น โดย... <a href='http://www.kruaklaibaan.com/forum/index.php?showuser=1' target='_blank'>Web Master</a><br>สาธิตและภาพประกอบ โดย... <a href='http://www.bloggang.com/viewdiary.php?id=monnira&group=27' target='_blank'>แม่สลิ่ม</a></span><span style='color:#FFFFFF'>.....</span><span style='color:#C58C8C'>ขอขอบพระคุณมา ณ ที่นี้</span>