โพสต์แล้ว: อาทิตย์ ม.ค. 21, 2007 5:34 pm
นานๆจะส่งการบ้านสักที สูตรนี้เคยทำไปแล้วครั้งหนึ่ง ติดใจ ทำอีกก็อร่อยอีกเพราะสูตรพี่มิ้นท์เขาอร่อยจริงๆ ไม่มีหัวปลา (เหมือนเดิม) ใช้เนื้อปลาแซลมอน อาจารย์แม่คงไม่ว่านะคะ เพราะฝรั่งกินหัวปลาไม่เป็น ขนใส่เครื่องเยอะแยะ ชอบมากค่ะพวกสมุนไพรเนี่ย กราบงามๆขอคะแนนเยอะๆด้วยจ้า