หน้า 2 จากทั้งหมด 2

โพสต์โพสต์แล้ว: อาทิตย์ ม.ค. 21, 2007 5:34 pm
โดย Sanhathai
นานๆจะส่งการบ้านสักที สูตรนี้เคยทำไปแล้วครั้งหนึ่ง ติดใจ ทำอีกก็อร่อยอีกเพราะสูตรพี่มิ้นท์เขาอร่อยจริงๆ ไม่มีหัวปลา (เหมือนเดิม) ใช้เนื้อปลาแซลมอน อาจารย์แม่คงไม่ว่านะคะ เพราะฝรั่งกินหัวปลาไม่เป็น ขนใส่เครื่องเยอะแยะ ชอบมากค่ะพวกสมุนไพรเนี่ย กราบงามๆขอคะแนนเยอะๆด้วยจ้า

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: อาทิตย์ ต.ค. 07, 2007 2:46 am
โดย Maeploy
เห็นครูมินท์ทำปลาแล้วน้ำลายหก เลยจัดการลองเสียหน่อย อร่อยมากค่ะ ขอบคุณมากๆสำหรับสูตร ให้คะแนนแม่พลอยด้วยนะคะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: อาทิตย์ ต.ค. 07, 2007 2:47 am
โดย Maeploy
อีกรูปแล้วกัน

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: อาทิตย์ ก.พ. 03, 2008 4:11 pm
โดย punnaporn
หัวปลานึ่งซีอิ๊วจานนี้เป็นครั้งแรกที่ทำค่ะ เพราะทำไม่เป็น จริงแล้วก็ทำไม่ยาก หัวปลาแซลมอนนี้ได้มาฟรีด้วย เพราะคนที่สเปนไม่กินหัวปลา คนขายเลยให้มาค่ะ คนขายใจดีมาก ไปทีไรก็สอนภาษาสเปนให้ทุกที ขอบคุณพี่มิ้นมากค่ะ อร่อยมากๆ

รูปภาพ