pimlapas เขียน: อยากเห็นคุณพ่อ กับลูกสาวจังเลย น้องไหมไม่เอารูปมาดูหน่อย ท่าจกข้าวเหนียว ปลาแดกบองต่างบ้านต่างเมือง พ่อจะแซ่บบ่น๊อ แต่เห็นลูกสาวกินอิ่ม นอนอิ่ม พ่อก็ดีใจแล้วล่ะพี่ว่านะ ตอนกลับนี่สิ ไม่อยากให้ถึงเลยนะไหม อยากให้พ่ออยู่นานๆใช่มั้ยล่ะ
พี่พิม...ไหม forward e-mail รูปจากกล้องเพื่อนไปให้ได้รัไหมค่ะ? หรือว่าพี่ไม่ได้เปิดดูเพราะอาจคิดว่าเป็น จังเมลล์?
ไหมอยากให้พ่ออยู่นานๆจริงค่ะพี่พิม แต่พ่อมาแค่อาทิตย์เดียวก็อยากกลับแล้ว ปากบอกว่ามันไกลแต่ใจไม่อยากอยู่
คือพ่อเป็นคนที่ไม่นิยมอยู่เฉยๆ และไม่นิยมการเทียว แก่ชอบทำงานและคุยกับเพื่อนๆ แกเรื่องการบ้านการเมือง และการทำมาหากินแบบชาวไร่ชาวนา
พอให้แกอยู่อย่าง(ไฮโซ อิอิ) แก่เลยเหงานะพี่ ชวนไปไหนก็ไม่อยากไปแล้ว อยู่แต่บ้านดู สารคดีสัตว์ ไหมถามว่าพ่ออยากกลับหรือแกบอกว่าอยาก ไหมเลยเลื่อนตั๋วให้กลับเร็ว 1 อาทิตย์
ไม่อยากทรมานแก
ดีใจมากๆที่พ่อมา แต่ไหมคิดอยู่แล้วว่าแก่จะอยู่ไม่ได้ แล้วก็เป็นอย่างนั้นจริงๆ