เลยอยากชวนพี่ๆ เพื่อนๆ น้องๆ ชาวครัวฯร่วมกันคิดและส่งสโลแกนเข้ามาประกวดกันค่ะ
คุณสมบัติของครีมป้าติดตามได้จากกระทู้ล่าฝันนะคะ
สโลแกนใครได้คะแนนโหวตมากที่สุดก็จะได้รับของสมน้ำหน้าคุณจากป้าค่ะ รางวัลสมน้ำหน้าคุณมี 3 รางวัล เรียงลำดับคะแนนโหวตจากมากสุด รองลงมา และรองลงมาอีกนิดนุง 555 งง เองแระ
รางวัลเป็นผลิตภัณฑ์จาก Tol velvet
รีบๆส่งสโลแกนเข้ามาประกวดกันนะคะ ของสมน้ำหน้าคุณส่งฟรีถึงบ้าน โชว์ดีไม่มีชาร์จค่ะ
หลานต้า ป้าขอลงโฆษณาในหนังสือหลานต้านะ พอดีป้าทำครีมเพื่อผิวหน้า ว่าจะออกวางตลาดในเร็วๆนี้ค่ะ จะได้เอารายได้จากการขายครีมหลังจากหักค่าใช้จ่ายแล้ว สมทบทุนส่งเฮียหมูไปเมกา เผื่อเฮียแกจะได้ไปเมกาเร็วขึ้น เน้าะ อิๆ

ด้วยคุณสมบัตพิเศษจากสมุนไพรพื้นบ้าน ได้ก่อกำเนิดครีมที่เสริมสร้างเซลล์ผิวหน้าให้แข็งแรง
ยิ่งกว่าเดิม เพิ่มความมั่นใจให้คุณๆและใคร ได้สัมผัสแล้ววันนี้ กับ<span style='font-size:21pt;line-height:100%'><span style='color:red'> E-Welny</span></span>
*สารบำรุงเซลล์ผิวหน้าที่ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวที่อ่อนแอ ให้กลับมาแข็งแรงภายในครั้งแรกที่ใช้
Rai yang eye คุณค่าของโสมเกาหลีที่สาวๆปราถนา
*กับสูตรที่ไม่ระคายผิวและเดซิเบล No more tlue สารสกัดสีเขียวจากเม็ดสะตอ
*และเพิ่มความทนทานของเซลล์ผิวหน้าต่อแรงเสียดสีจากสภาวะรอบข้าง ด้วยพลังของวิตามิน <span style='font-size:21pt;line-height:100%'><span style='color:red'>E 500</span></span> เข้มข้นที่สกัดจากดอกสลิด (เลือกใช้ดอกสลิดช่วงที่กำลังดกที่สุด จะได้ประสิทธิภาพของวิตามินเข้มข้นสูงสุด)
*ลดความหมองคล้ำจากสภาวะกดดัน (เหมาะกับสาวๆที่มีปัญหาชีวิตคิดไม่ตก หาทางออกไม่ได้ และกร้านชีวิต) ด้วยกลิ่นสดชื่นและมอยเจอร์ไรเซอร์เข้มข้นสกัดจากดอกไม้ริมทาง และPhe-Kanhun
* SPF 2000สกัดจากสัตว์ใต้ทะเลลึก จากทะเลแดง ช่วยให้ทนต่อแรงเสียดทานจากกิจกรรมการกุศลที่ทำได้ถึง 90 เปอร์เซ็นต์
*เพิ่มประสิทธิภาพ E-Welny For เมนส์ สารสกัดธรรมชาติ rhino protection ช่วยเพิ่มความแข็งแรงของเซลล์ผิวหน้าให้หนาแน่น แข็งแกร่งกว่าเดิมในช่วงวันแดงเดือด สิวไม่กล้าผุด เพราะมันผุดขึ้นมาไม่รอด ช่วยให้หน้ามึน หนาเด้งได้อย่างไม่เกรงใจใคร
ขอตัวอย่างทดลองใช้ได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ครีมเพื่อผิวหน้าที่แข็งแรง คงทน ตลอดไป
<span style='font-size:21pt;line-height:100%'><span style='color:red'>E-welny</span></span>
หรือหาซื้อได้แล้วที่
www.e-baa.com
www. style='font-size:14pt;line-height:100%'><span style='color:purple'>W</span></span>ehate<span style='font-size:14pt;line-height:100%'><span style='color:red'>U</span></span>shopping.com
ป้าก็ขอฝากกอง บ.ก. ช่วยพิจารณาผลิตภัณฑ์ของป้า ไว้ลงหน้าโฆษณาด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ


